จังหวัดเชียงใหม่ เชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เที่ยวเชียงใหม่ ททท เชียงใหม่ ที่เที่ยวเชียงใหม่

ไทยเซสท์ ท่องเที่ยวไร้ขีดจำกัด


Custom Search

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด เชียงใหม่

โลกของแมลง... โลกของจินตนาการสำหรับผู้รักธรรมชาติ
ประเภท: นิทรรศการ
จำนวนคนอ่าน: 8,186
หากเอ่ยถึงงานมหกรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ 2549 หลายคนอาจจะคิดถึงเพียงแค่พืชพันธ์ไม้ หรือรูปแบบการจัดสวนเท่านั้น หากแต่ส่วนแสดงอื่นๆ ที่น่าสนใจนั้นยังมีอีกมากจนอาจต้องใช้เวลาชมทั้งวันเลยทีเดียว และของโลกแมลง (bug world) คือส่วนหนึ่งที่ผู้ชมงานไม่

ปักธง!! "ดอยอินทนนท์ ตอนที่ 3" - วันสุดท้าย เที่ยวชม โครงการหลวง น้ำตกสิริภูมิ น้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่กลาง และ น้ำตกแม่ยะ
ประเภท: น้ำตก, ภูเขา, โครงการหลวง
จำนวนคนอ่าน: 19,857
วันนี้เป็นวันที่จะเดินทางกลับกรุงเทพ แล้วครับ!! t-t ก็เลยต้องตื่นเช้าเป็นพิเศษ เก็บเต็นท์ เก็บของที่สำคัญลงเป้ กำหนดการคร่าวๆ หลังกางแผนที่ วันนี้จะเก็บข้อมูลเกี่ยวกับน้ำตก ที่สำคัญๆ บนดอยอินทนนท์ ในช่วงที่จะต้องลงมายัง อ.จอมทอง

ปักธง!! "ดอยอินทนนท์ ตอนที่ 2" - สูงสุดแดนสยาม ชมตะวันยามเช้า สักการะพระธาตุ และลัดเลาะเส้นทางธรรมชาติ กิ่วแม่ปาน
ประเภท: ภูเขา, เส้นทางธรรมชาติ, อุทยาน, พระธาตุ
จำนวนคนอ่าน: 18,371
วันที่ 2 นี้ ทีมงานตั้งปลุก ไว้ ตี 3 เพื่อที่จะขึ้นไป ชมพระอาทิตย์ขึ้น ที่บนยอด ดอยอินทนนท์ ที่ใครต่อใครบอกว่า สวยยิ่งนัก!! แต่อุปสรรคอีกอย่างนึง ของ ทีมงานของเราคือ ไม่มีรถที่จะขึ้นไปยอดดอย อีกเกือบ 20 กิโลเมตร ประกอบกับช่วงเวลาที่จะขึ้นดอยนั้น ยังมืดมิ

ปักธง!! "ดอยอินทนนท์ ตอนที่ 1" - สักการะ พระธาตุ ดอยสุเทพ กราบไหว้ ครูบาศรีวิชัย มุ่งสู่ ดอยอินทนนท์
ประเภท: วัด, พระธาตุ, ภูเขา, น้ำตก
จำนวนคนอ่าน: 51,905
แบกเป้ ลุยเหนือ เที่ยวสนุกๆครั้งนี้ เป็นการวางแผน มาเกือบหลายเดือน ทั้งการเดินทาง ที่พัก อาหารการกิน และที่สำคัญค่าใช้จ่าย ที่ทีมงานไทยเซส วางแผนค่อนข้างรัดกุม และรอบคอบอย่างยิ่ง เพราะไปเที่ยวครั้งนี้ ต้องการเก็บข้อมูลมาให้ได้มากที่สุด ด้วยงบอันน้อยนิด

มารู้จัก Mascot หรือ สัญลักษณ์ ตุ๊กตา งานมหกรรม พืชสวนโลก กันเถอะ
ประเภท: นิทรรศการ
จำนวนคนอ่าน: 34,016
สัญลักษณ์ตุ๊กตางานมหกรรมพืชสวนโลก นำทีมตุ๊กตาราชพฤกษ์ออกทัวร์ ออกทัวร์ทั่วไทย เชิญชวนคนไทยร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก ซึ่งเป็นศูนย์รวมจัดแสดงพืชพรรณไม้ดอกไม้ประดับเขตร้อนกว่า 2,200 ชนิด กว่า 2 ล้าน 5 แสนต้น สู่สายตานานาประเทศทั่วโลก

หน้า : 1 2 3